search icon
Logo Viễn Thông Vina

Thiết bị mạng DRAYTEK VIGOR2912n

Thương hiệu: DRAYTEK
Mã sản phẩm: VIGOR2912n

2.740.000đ
Còn hàng
  • Thương hiệu: Draytek
  • Mã sản phẩm: VIGOR2912n

Hàng chính hãng bảo hành 18 tháng và 6 tháng bảo hành thêm nếu đăng ký trên Website VienThongVina . Bảo hành tận nơi tại các chi nhánh.

Số lượng
Mua ngay
Chính sách của Viễn Thông Vina

VPN, FIREWALL DUAL-WAN LOAD BALANCING WIRELESS BROADBAND ROUTER DRAYTEK VIGOR2912n

- Tính năng Firewall mạnh mẽ, linh hoạt, quản trị phân quyền truy cập Internet (IP/MAC Address, Port Service, URL/Web content filter, schedule,...)
- Hỗ trợ triển khai các dịch vụ cao cấp như  Leasedline, L2VPN, L3VPN, MetroNET,...trên sub interface (NAT hoặc Routing).
- Hỗ trợ Phần mềm quản lý tập trung Vigor ACS SI, quản lý tất cả các Router Vigor thông qua Internet.

Tính năng Wireless
- Wi-Fi 802.11n Tốc độ 300Bbps, 4 SSID
- Antenna: 2 x 5dBi
- Tạo mạng wifi SSID Khách cách ly hoàn toàn mạng wifi nội bộ
- Giới hạn băng thông mạng wifi khách
- Wireless Station Control: Giám sát và quản lý thiết bị kết nối, thời gian kết nối
- Web Portal: Hiện trang quảng cáo khi khách hàng kết nối internet.

Nhiều tính năng nổi trội khác
- Hỗ trợ đường truyền đa dịch vụ (IPTV, Internet, VoIP,...)
- Hỗ trợ Static Route, Policy Route, RIPv2
- Hỗ trợ triển khai thêm nhiều IP public (IP Route, IP Alias)
- VPN Server 16 kênh (PPTP, L2TP, IPSec); VPN Trunking (Backup); VPN qua 3G/4G (Dial-out)
- Kiểm soát và quản lý băng thông giúp tối ưu hóa đường truyền internet
- Tính năng Web Portal: Hiện trang quảng cáo khi khách hàng kết nối internet
- Tính năng quản lý theo user name / password; Hỗ trợ chứng thực qua máy chủ Radius/LDAP
- Thống kê / chuẩn đoán mạng: Băng thông, Session, Bảng định tuyến, Syslog, Email cảnh báo,...
- Smart Monitor: Ghi log lịch sử truy cập của người dùng

Modem wifi cân bằng tải Dual Wan dùng cho game-net draytek Vigor2912N hoạt động ổn định, tích hợp gần như mọi thứ cần thiết cho quản trị mạng, giá hợp lý, DrayTek Vigor2912n sẽ là một “cận vệ” tin cậy cho hệ thống mạng doanh nghiệp bạn.

Giao diện web cấu hình thân thiện với kiểu dáng mềm mại với những đường cong “gợi cảm”, được thiết kế với rất nhiều khe thoát nhiệt, giúp thiết bị “giải nhiệt” tốt và hoạt động ổn định hơn. Vigor2912n có giao diện cấu hình trực quan, dể thao tác.

Cân bằng tải trên nhiều cổng Wan với các cài đặt linh hoạt: Với 2 port WAN Gigabit Vigor2912n hỗ trợ băng thông tối đa cho internet lên đến 300Mbps, một con số đủ đáp ứng nhu cầu băng thông truy cập Internet tốc độ cao của hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

DrayTek đã thiết kế phần quản lý cân bằng tải rất linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhà quản trị mạng. Thiết bị có khả năng định tuyến các dịch vụ đi theo từng Wan cụ thể (như POP3, SMTP luôn đi trên đường Lease line Wan 1, truy cập Web và các dịch vụ khác đi trên các Wan khác), nhờ đó giảm thiểu chi phí thuê bao đường Lease line mỗi tháng.

Modem wifi cân bằng tải Dual Wan cao cấp draytek Vigor2912N hỗ trợ kết nối mạng internet 3.5G/4G, bạn có thể tận dụng thêm cổng USB tích hợp cho USB 3,5G tốc độ cao đưa số WAN khả dụng của thiết bị lên đến 3 (do mới xuất hiện nên firmware hiện tại chưa hỗ trợ nhưng sẽ có trong bản firmware cập nhật sắp tới). Điểm đáng giá là bạn có thể thiết lập cân bằng tải luôn trên đường 3G – khác với đa số router 3G khác chỉ dùng kết nối 3G làm đường dự phòng.

Hỗ trợ nhiều lớp mạng trên cổng LAN (IEEE802.1q) bên cạnh việc cung cấp 5 port LAN vật lý tốc độ cao (Gigabit),Vigor2912n còn hỗ trợ chia thành 5 VLAN và 5 Subnet mạng khác nhau giúp tăng tính bảo mật cho hệ thống mạng nội bộ cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý phân chia tài nguyên.

Với phiên bản Vigor2912n (tích hợp WiFi chuẩn N), bạn sẽ có thêm tính năng phát sóng wifi thời thượng, đi kèm theo đó là vô vàn các tiện ích phục vụ cho nhu cầu quản lý hệ thống wifi của bạn, như là Wireless Station Control, 4 SSID, 2 VLAN, MAC filter….

Bảo mật và Tường lửa : Bên cạnh việc quản lý theo nhóm IP, theo máy, hay theo VLAN, giá trị của Vigor 2912n còn nằm ở khả năng quản lý linh hoạt theo tên người dùng cụ thể (Firewall User-based) với rất nhiều chính sách linh hoạt như giới hạn thời gian sử dụng, thiết lập thời gian khởi chạy tương ứng cho từng chính sách.

Wireless Router DRAYTEK Vigor2912n được trang bị rất nhiều tính năng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: Tường lửa quản lý truy cập (dựa theo tên người dùng, theo IP); quản lý băng thông cho từng người dùng, theo IP…).

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ lập lịch hoạt động theo giờ một cách linh hoạt, chẳng han như hạn chế băng thông trong giờ làm việc nhưng mở rộng băng thông trong giờ nghỉ trưa…); cân băng tải chiều ra Internet; NAT; VPN 50 kênh với băng thông tối đa khoảng 70Mbps; Hỗ trợ 25 kênh SSL VPN; lọc web theo địa chỉ URL, từ khóa, theo nội dung (bản quyền của Commtouch, tính phí); lọc các ứng dụng tin nhắn tức thời IM ( Yahoo, MSN, ICQ, AIM…), các giao thức tải tập tin ngang hàng (P2P); Hỗ trợ Vlan 802.1q trên 6 cổng LAN với 6 DHCP Server tích hợp.

Thiết bị mạng DRAYTEK VIGOR2912n

Thiết bị Mạng
2.740.000đ 2.740.000đ
Mua ngay
Thông số kĩ thuật
Thiết bị mạng DRAYTEK VIGOR2912n  
Tính năng Web Portal Hiện trang quảng cáo khi khách hàng kết nối internet
Smart Monitor Ghi log lịch sử truy cập của người dùng
Antenna 2 x 5dBi
Wireless Station Control Giám sát và quản lý thiết bị kết nối, thời gian kết nối
Đối tác của chúng tôi
Toshiba
HIKVISION
GIGATA
PANASONIC
KBVISION
RUIJIE
TP-LINK
COMMAX
KBONE
IMOU
CISCO
SAMSUNG
PICOTECH
KARASSN
UBIQUITI UniFi
DRAY TEK
MITA
JONAL JACK
KASSLER
EPIC
ZIVIO
WESTERN PURPLE
SEAGATE SKYHARK
ZKTECO
DAHUA

Nhận hỗ trợ 1-1 miễn phí

Hãy điền thông tin cơ bản của bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để trao đổi bước tiếp theo.