search icon
Logo Viễn Thông Vina
Với 10 năm hoạt động, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh, camera quan sát, tổng đài điện thoại và hệ thống mạng LAN, Viễn Thông Vina tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong ngành và được tin dùng bởi nhiều khách hàng trên toàn quốc.
10
Năm kinh nghiệm
03
Kho hàng lớn
06
Chi nhánh
21.000+
Khách hàng
Phương châm phát triển
Phương châm của Viễn Thông Vina là “Lợi ích của khách hàng là vốn sống của chúng tôi”. Chính vì lẽ đó, chúng tôi không ngừng cải thiện để có thể mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi xem việc cung cấp thiết bị và dịch vụ cho khách hàng như trang bị cho chính mình.
Sứ mệnh của chúng tôi
Chúng tôi luôn nỗ lực giữ vững, phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty Nâng cao thế mạnh của công ty về mặt quản lý, nhân lực, giải pháp kỹ thuật, phong cách phục vụ… Chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.
Triết lý kinh doanh
1. Nguồn nhân lực
・Viễn Thông Vina xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty, luôn chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo, đãi ngộ,..
2. Bán sự hài lòng
・Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi bán "sự hài lòng", luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
3. Bán hàng theo nhu cầu
・Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm việc. Chúng tôi không "ép" khách hàng, thậm chí còn khuyên khách hàng không mua sản phẩm giá thành cao nhưng không phù hợp với nhu cầu.
Đối tác của chúng tôi
Toshiba
HIKVISION
GIGATA
PANASONIC
KBVISION
RUIJIE
TP-LINK
COMMAX
KBONE
IMOU
CISCO
SAMSUNG
PICOTECH
KARASSN
UBIQUITI UniFi
DRAY TEK
MITA
JONAL JACK
KASSLER
EPIC
ZIVIO
WESTERN PURPLE
SEAGATE SKYHARK
ZKTECO
DAHUA
Cam kết của Viễn Thông Vina
wallet
Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.
cart full
Bảo đảm hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng
shipping express
Bảo hành nhanh nhất cho khách hàng khi xảy ra sự cố
customer support
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24

Nhận hỗ trợ 1-1 miễn phí

Hãy điền thông tin cơ bản của bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để trao đổi bước tiếp theo.