search icon
Logo Viễn Thông Vina

Thiết bị mạng RUIJIE RG-AP840-I

Thương hiệu: RUIJIE
Mã sản phẩm: RG-AP840-I

11.562.000đ
Còn hàng
 •  Tích hợp anten thông minh “X-Sense 4”, 4×4 MU-MIMO

 •  Tốc độ lên đến 2966Mbps, chuẩn 802.11a/b/g/n/ac Wave2

 •  Hỗ trợ 3 băng tần:

   802.11b/g/n: 2.4GHz to 2.483GHz

   802.11a/n/ac: 5.150GHz to 5.350GHz, 5.47GHz to 5.725GHz, 5.725GHz to 5.850GHz

 •  Dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho môi trường doanh nghiệp có mật độ sử dụng cao.

 •  2 cổng 10/100/1000BASE-T Ethernet uplink | Nguồn 802.3af PoE <25.4W

 •  Tích hợp với BLE/Bluetooth iBeacon

 •  Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.

 •  Hỗ trợ tối đa 612 người dùng | 48 BSSID

 •  Hỗ trợ tính năng cân bằng tải thông minh dựa vào số lượng người dùng và lưu lượng.

 •  Hỗ trợ tính năng tạo Voucher cho người dùng (phù hợp cho giải pháp cho thuê wifi khu nhà trọ/ký túc xá)

 •  Hỗ trợ tính năng PPSK giúp phân quyền đăng ký wifi cho 1 số thiết bị xác định trước.

 •  Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing

Hàng chính hãng bảo hành 18 tháng và 6 tháng bảo hành thêm nếu đăng ký trên Website VienThongVina . Bảo hành tận nơi tại các chi nhánh.

Số lượng
Mua ngay
Chính sách của Viễn Thông Vina

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I (lắp đặt trong nhà, tích hợp anten thông minh)

1. Ưu điểm của sản phẩm: 

 • Thiết kế nhỏ gọn.
 • Đáp ứng như cầu phát wifi tại những khu vực công cộng.
 • Bảo mật và kiểm soát truy cập nâng cao một cách dễ dàng.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

- Tích hợp anten thông minh “X-Sense 4”, 4×4 MU-MIMO
- Tốc độ lên đến 2966Mbps, chuẩn 802.11a/b/g/n/ac Wave2
- Hỗ trợ 3 băng tần:
+ 802.11b/g/n: 2.4GHz to 2.483GHz
+ 802.11a/n/ac: 5.150GHz to 5.350GHz, 5.47GHz to 5.725GHz, 5.725GHz to 5.850GHz
- Dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho môi trường doanh nghiệp có mật độ sử dụng cao.
- 2 cổng 10/100/1000BASE-T Ethernet uplink | Nguồn 802.3af PoE <25.4W
- Tích hợp với BLE/Bluetooth iBeacon
- Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
- Hỗ trợ tối đa 612 người dùng | 48 BSSID
- Hỗ trợ tính năng cân bằng tải thông minh dựa vào số lượng người dùng và lưu lượng.
- Hỗ trợ tính năng tạo Voucher cho người dùng (phù hợp cho giải pháp cho thuê wifi khu nhà trọ/ký túc xá)
- Hỗ trợ tính năng PPSK giúp phân quyền đăng ký wifi cho 1 số thiết bị xác định trước.
- Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing:
* Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh doanh nghiệp, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website của doanh nghiệp.
* Đăng nhập facebook, like facebook fanpage,
* Quản lý lưu lượng của người dùng, thời gian, dung lượng data, số lượt truy cập trong ngày.
- Các chứng nhận: GB4943, EN/IEC 60950-1, GB9254, EN301 489, EN 62311, EN300 328, EN301 893, IEC60068 2-31, ETSI EN300 019, NEBS GR-63-CORE
* Thiết bị chưa bao bao gồm nguồn

Thiết kế mở rộng cao

Với thiết kế 3 cổng Ethernet Gigabit, RG-AP840-I không chỉ có thể mở rộng băng thông đường lên mà còn có thể mở rộng cổng LAN cho PC, máy in và các kết nối đầu cuối IP khác. Cổng LAN3 được thiết kế đặc biệt để kết nối cảm biến IoT bên ngoài với tính năng PoE out (thụ động). Do đó, thiết bị wifi Ruijie không cần thêm bộ chuyển đổi nguồn cho cảm biến.

Ngoài ra, RG-AP840-I là IoT sẵn sàng được kích hoạt bởi mô-đun BLE tích hợp, mà không cần mô-đun bên ngoài và đầu tư thêm.

Công nghệ Wi-Fi 6

Truy cập tốc độ cao 1024-QAM

RG-AP840-I áp dụng thiết kế băng tần kép radio và 2G + 5G được khuyến nghị. Với 802.11ax thế hệ tiếp theo cho 5G, tốc độ truy cập tối đa có thể đạt 4,8Gbps. Nếu radio kép được bật đồng thời, Wi-Fi tốc độ cao có thể đạt 5,2Gbps, mang lại trải nghiệm tốc độ cao thực sự.

Truy cập người dùng mật độ cao OFDMA

RG-AP840-I hỗ trợ OFDMA của 802.11ax, phân chia kênh WLAN thành một số lượng lớn các kênh con hẹp hơn, với mỗi người dùng chiếm một hoặc nhiều kênh con. Bằng cách lên lịch cho nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời thông qua AP, sự cạnh tranh và sao lưu của người dùng có thể được giảm bớt, do đó giảm độ trễ mạng và cải thiện hiệu quả mạng. Trong môi trường triển khai mật độ cao, tỷ lệ trung bình trên mỗi người dùng được tăng lên gấp bốn lần so với 802.11ac.

MU-MIMO hai chiều

So với Wi-Fi 5 (802.11ac) trước đây chỉ có hỗ trợ MU-MIMO đường xuống, Wi-Fi 6 hỗ trợ cả đường lên và đường xuống MU-MIMO nhiều người dùng, nhiều đầu vào và nhiều đầu ra. Do đó, các điểm truy cập Sê-ri RG-AP800 có thể kết nối máy khách đồng thời, cải thiện đáng kể hiệu suất và trải nghiệm không dây.

TWT Thời gian đánh thức mục tiêu

Thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) được sử dụng để giúp giảm thiểu sự tranh chấp giữa các máy khách và giảm thời gian khách hàng ở chế độ tiết kiệm năng lượng để tỉnh táo. Tiêu thụ năng lượng giảm tới 70% mức tiêu thụ pin, nhờ đó cải thiện tuổi thọ pin tối đa của thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I

Tái sử dụng không gian với màu BSS

RG-AP840-I hỗ trợ tái sử dụng không gian với màu của bộ dịch vụ cơ bản (BSS) của 802.11ax để xác định BSS của các mạng WLAN khác nhau trong mạng bằng cách tô màu khác nhau (màu BSS) và chia chúng thành BSS bên trong và bên ngoài. Các ngưỡng nhận và gửi gói khác nhau có thể được duy trì. Khi nhận gói tin, màu BSS được sử dụng để nhanh chóng xác định gói của BSS bên ngoài. Nếu cường độ tín hiệu thấp hơn ngưỡng nhận của BSS bên ngoài, gói sẽ bị bỏ qua. Việc truyền gói BSS nội bộ sẽ không bị ảnh hưởng. Công nghệ này có thể thực hiện tái sử dụng kênh trong kịch bản mật độ cao, giúp giảm đáng kể tác động của nhiễu đồng kênh đối với việc triển khai mạng thực tế.

Thiết bị Wi-Fi 6 cho mọi tình huống: Luôn có một lựa chọn phù hợp với bạn

Ruijie là một trong những nhà cung cấp mạng doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới và cam kết cung cấp trải nghiệm Wi-Fi tốt nhất cho các bên liên quan của chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp giải pháp điểm truy cập Wi-Fi 6 kịch bản đầy đủ trên thị trường, từ trong nhà, tấm tường đến các điểm truy cập ngoài trời, đảm bảo trải nghiệm không dây hoàn hảo trong nhiều tình huống.

Tối ưu hóa không dây AI

Tích hợp liền mạch với WIS Cloud

Ruijie WIS là một nền tảng dịch vụ thông minh dựa trên AI được thiết kế để tối ưu hóa WiFi trên đám mây. Được tích hợp liền mạch với phần cứng AC của phần mềm Ruijie, nó giúp hợp lý hóa việc lập kế hoạch triển khai WiFi, kiểm tra phân phối cũng như chẩn đoán vận hành. Với WIS bạn có thể đạt được:

- Khảo sát vị trí của Cloud cho kế hoạch triển khai

- Thông minh ứng dụng di động cho provisioning

- Hình dung kinh nghiệm người dùng

- Tối ưu hóa WiFi One-click

- Và nó là miễn phí!

Là một phần của giải pháp WIS của Ruijie, Ruijie MOHO là một ứng dụng di động được thiết kế để thực hiện kiểm tra WiFi trong tầm tay bạn. Các công cụ kiểm tra toàn diện như kiểm tra hợp tác, kiểm tra tốc độ, kiểm tra đa điểm, v.v. đều có sẵn trong ứng dụng Ruijie MOHO, có thể tải xuống miễn phí từ App Store trên iOS và Google Play.

Một tính năng quan trọng khác từ Ruijie WIS là WISπ cung cấp tối ưu hóa bằng một cú nhấp bằng cách sử dụng tương quan tự động học máy dựa trên AI dựa trên thông tin thời gian thực được thu thập từ mạng WiFi của bạn. Nó thực sự tối ưu hóa toàn bộ hiệu suất mạng WiFi bằng cách cung cấp tinh chỉnh cấu hình phù hợp nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của Ruijie WIS tại http://wis.ruijienetworks.com/

Công nghệ giao nhận địa phương dẫn đầu ngành

Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP840-I vượt qua giới hạn tắc nghẽn giao thông của bộ điều khiển không dây. Phối hợp với Sê-ri Bộ điều khiển không dây RG-WS, người dùng có thể định cấu hình linh hoạt chế độ chuyển tiếp dữ liệu cho RG-AP840-I. AP cũng kiểm soát xem dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây theo SSID hay Vlan của người dùng hay được gửi trực tiếp đến mạng có dây để trao đổi dữ liệu.

Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể phân loại và chuyển tiếp dữ liệu nhạy cảm trễ, yêu cầu truyền thời gian thực qua mạng có dây để giảm đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển không dây và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu truyền lưu lượng cao của mạng 802.11ax.

Chính sách QoS dồi dào

RG-AP840-I hỗ trợ nhiều chính sách QoS. Ví dụ: nó cung cấp các giới hạn băng thông dựa trên mạng WLAN / AP / STA và đa phương tiện Wi-Fi (WMM) xác định các mức độ ưu tiên khác nhau cho dữ liệu dịch vụ khác nhau. RG-AP840-I hiện thực hóa việc truyền âm thanh và video kịp thời và định lượng và đảm bảo vận hành trơn tru các ứng dụng đa phương tiện.

Với công nghệ phát đa hướng, unicast, RG-AP840-I giải quyết vấn đề độ trễ video do mất gói hoặc độ trễ cao trong mạng không dây và nâng cao trải nghiệm của người dùng về dịch vụ video đa tuyến của mạng không dây.

Bảo vệ an ninh toàn diện

Truy cập người dùng an toàn

RG-AP840-I hỗ trợ một loạt các phương thức xác thực như web, 802.1x, PPSK (mật khẩu động một lần cho nhân viên), chứng từ / mã truy cập, tài khoản người dùng và xác thực xã hội. Tuân thủ điều khiển truy cập mạng tiêu chuẩn, nó cung cấp một bộ chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra tuân thủ thiết bị, giám sát hành vi mạng, phòng chống tấn công mạng, v.v. Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo an ninh mạng cao cho người dùng được xác thực.

Khóa chia sẻ trước cá nhân (PPSK)

Các khóa chia sẻ trước truyền thống (PSK) được chia sẻ bởi tất cả người dùng trên mạng WLAN, khiến nó có nguy cơ bị rò rỉ PSK.

Ruijie Personal PSK (PPSK) là một phương thức xác thực không dây dễ cài đặt với mức bảo mật cấp doanh nghiệp. Thông tin có thể được tạo và thu hồi riêng lẻ. Mỗi PPSK cũng có thể được gắn với một người dùng / máy duy nhất.

Với PPSK, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của: bảo mật bằng cách sử dụng mật khẩu khác nhau cho mỗi người dùng và thiết bị cho SSID cá nhân triển khai đơn giản với sự sáng tạo tài khoản hàng loạt.

Dễ sử dụng, cung cấp các trải nghiệm tương tự như WPA / WPA2-PSK

Out-of-box tính năng trong AC

Không cần thêm AAA

Công nghệ AP ảo

Với công nghệ AP ảo, RG-AP840-I hỗ trợ tới 48 ESSID. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng Vlan hoặc mạng con của cùng một SSID, do đó cho phép chế độ xác thực và cơ chế mã hóa được chỉ định cho từng SSID.

Bảo vệ không dây toàn diện

Được kết hợp với Bộ điều khiển không dây RG-WS6000 hoặc Bộ điều khiển không dây RG-MACC, RG-AP840-I cung cấp nhiều tính năng bảo mật bao gồm WIDS (Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây), theo dõi nhiễu RF, ngăn chặn AP giả mạo, chống giả mạo ARP, bảo vệ DHCP và bảo vệ DHCP ngoài việc bảo vệ an ninh xung quanh

Tùy chọn quản lý linh hoạt

Tất cả các AP doanh nghiệp của Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý lai. Được triển khai dưới dạng AP độc lập (chế độ Fat) hoặc AP được quản lý (chế độ Fit và MACC), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần thêm nỗ lực nâng cấp firmware. Để bảo mật và vận hành bổ sung, chúng tôi khuyên khách hàng doanh nghiệp nên chọn một trong các tùy chọn bộ điều khiển không dây bên dưới tùy thuộc vào chức năng và công suất:

Thiết bị mạng RUIJIE RG-AP840-I

Thiết bị Mạng
11.562.000đ 11.562.000đ
Mua ngay
Thông số kĩ thuật
   
Model RG-AP840-I
Hardware specifications
Radio Dual-radio dual-band(2.4G+5G):2.4G 2×2 MIMO + 5G 4×4 MIMO
Protocol Supports standard 802.11ax, dual-radio dual-band, concurrent 802.11ax and 802.11a/b/g/n/ac
Operating Bands 802.11b/g/n :2.4G ~ 2.483GHz802.11a/n/ac/ax : 5.150~5.350GHz,5.47~5.725GHz,5.725~5.850GHz (vary depending on different countries)
Spatial Streams Up to 6: 2×2:2 in 2.4GHz , 4×4:4 in 5GHz
Max Throughput Maximum throughput of 2.4G: 400MbpsMaximum throughput of 5G: 4.8GbpsMaximum throughput per AP: 5.2Gbps
Modulation OFDM:BPSK@6/9Mbps,QPSK@12/18Mbps,16-QAM@24Mbps,64-QAM@48/54MbpsDSSS:DBPSK@1Mbps,DQPSK@2Mbps,and CCK@5.5/11MbpsMIMO-OFDM:BPSK, QPSK, 16QAM, 64QAM, 256QAM and 1024QAMOFDMA (up to 1024-QAM)
Receiver Sensitivity 11b:-96dBm(1Mbps),-93dBm(5Mbps),-89dBm(11Mbps)11a/g:-91dBm(6Mbps),-85dBm(24Mbps),-80dBm(36Mbps),-74dBm(54Mbps)11n:-90dBm(MCS0),-70dBm(MCS7),-89dBm(MCS8),-68dBm(MCS15)11ac HT20:-88dBm(MCS0), -63dBm(MCS9)11ac HT40:-85dBm(MCS0), -60dBm(MCS9)11ac HT80:-82dBm(MCS0), -57dBm(MCS9)11ax HT80:-82dBm(MCS0), -57dBm(MCS9), -52dBm(MCS11)11ax HT160:-80dBm(MCS0), -49dBm(MCS11)
Antenna Integrated antenna design
Antenna Gain 2.4G: 3dBi5G: 3dBi
Service Ports 3 10/100/1000M Ethernet ports (The LAN1 Port supports PoE in, LAN3 Port supports LAN & IoT module expansion with PoE out)
Management Port 1 console port
USB 1 USB 2.0 port
IoT Capability BLE
Reset Button Support
Anti-theft Lock Support
LED Indicator 1 LED indicator (Supports red, green, blue, orange and flashing mode, which indicates device access. The indicator can be switched off to silent mode.)
Transmit Power ≤100mw(20dBm) (vary depending on different countries)
Adjustable Power 1dBm
Power Supply Local power supply (DC 48V/1A) (Power adapters are sold separately)PoE+ (802.3at)PoE (802.3af) – Not recommended: 5G radio is degraded to 2x2 MIMO, and the PoE out of the LAN3/ IoT port is disabled
Power Consumption <25.4W
Physical Specifications
Temperature Operating Temperature: -10°C to 50°C
Storage Temperature: -40°C to 70°C
Humidity Operating Humidity: 5% to 95% (non-condensing)
Storage Humidity: 5% to 95% (non-condensing)
Installation Mode Ceiling/wall-mountable
Dimensions (W x D x H) 220mm ×220mm x48.85mm(Height of the AP only, excluding the mount kit)
Weight 1.30kg
IP Rating IP41
Certifications and Compliance
Safety Standard GB4943, EN/IEC 60950-1
EMC Standard GB9254, EN301 489
Health Standard EN 62311
Radio Standard SRRC, EN300 328, EN301 893
Wi-Fi Alliance Wi-Fi CERTIFIED™ a, b, g, n, ac, ax
Software Specifications
WLAN Maximum clients per AP 1024
BSSID capacity Up to 32
SSID hiding Support
5G Priority (Band Steering) Support
Configuring the authentication mode, encryption mechanism and VLAN attributes for each SSID Support
Remote Intelligent Perception Technology (RIPT) Support
Intelligent device recognition technology Support
Intelligent load balancing based on the number of users or traffic Support
STA control SSID/radio-based
Bandwidth control STA/SSID/AP-based bandwidth control
Data encryption WPA(TKIP), WPA-PSK, WPA2(AES), WPA3, WEP(64/128 bits)
PSK and web authentication Support
PPSK authentication (For Employee) Support (require wireless controller)
802.1x authentication Support
PEAP authentication Support
Data frame filtering Whitelist, static/dynamic blacklist
User isolation Support
Rogue AP detection and countermeasure Support
Dynamic ACL assignment Support
RADIUS Support
CPU Protection Policy (CPP) Support
Network Foundation Protection Policy (NFPP) Support
IP IPv4 and IPv6 address Support
Multicast routing Multicast to unicast conversion
DHCP service DHCP Snooping, Option 82, Server, Client
Management and Maintenance Supported wireless LAN controllers Ruijie WS Series Wireless ControllerRuijie MACC-Base Software ControllerRuijie Cloud (Public Cloud)
Management protocol Telnet, SSH, TFTP, Web
Wireless Intelligent AI Optimization Service (WIS) Support
SNMP SNMPV1,V2c,V3
Syslog / Debug Support
FAT/FIT/MACC mode switching Factory default firmware supports FAT (standalone) or FIT mode (WS controller) or MACC mode (Ruijie MACC-Base or Ruijie Cloud) management
Sản phẩm tương tự
Đối tác của chúng tôi
Toshiba
HIKVISION
GIGATA
PANASONIC
KBVISION
RUIJIE
TP-LINK
COMMAX
KBONE
IMOU
CISCO
SAMSUNG
PICOTECH
KARASSN
UBIQUITI UniFi
DRAY TEK
MITA
JONAL JACK
KASSLER
EPIC
ZIVIO
WESTERN PURPLE
SEAGATE SKYHARK
ZKTECO
DAHUA

Nhận hỗ trợ 1-1 miễn phí

Hãy điền thông tin cơ bản của bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để trao đổi bước tiếp theo.