search icon
Logo Viễn Thông Vina

Switch RUIJIE RG-EG2000CE

Thương hiệu: RUIJIE
Mã sản phẩm: RG-EG2000CE

Liên hệ
Còn hàng
  •  6 cổng GE,
  •  2 cổng Combo,
  •  tích hợp 500G Hard disk,
  •  tích hợp sẵn tính năng điều khiển luồng (stream control và thư viện tính năng URL, hỗ trợ miễn phí IPsec VPN)

Hàng chính hãng bảo hành 18 tháng và 6 tháng bảo hành thêm nếu đăng ký trên Website VienThongVina . Bảo hành tận nơi tại các chi nhánh.

Số lượng
Mua ngay
Chính sách của Viễn Thông Vina

Thiết bị mạng HUB Switch Ruijie Gateway RG-EG2000CE (chuyên dụng cho các cửa hàng, siêu thị)

1. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Hỗ trợ các chính sách quảng cáo.
  • Hỗ trợ các chính sách truy của người dùng bằng máy chủ.
  • Hỗ trợ và quản lí hành vi trực tuyến của người dùng. 

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

+ Thiết bị HUB Switch Ruijie Gateway RG-EG2000CE là một sản phẩm cổng bảo mật đa chức năng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Được trang bị kiến trúc phần cứng MIPS đa lõi hiệu năng cao, Cổng RG-EG2000CE hỗ trợ nhiều tính năng như NAT hiệu suất cao, điều khiển luồng thông minh, quản lý hành vi trực tuyến, IPsec VPN trực quan, xác thực web, v.v.

+ Các tính năng, Dòng sản phẩm RG-EG2000CE có thể tối ưu hóa hiệu quả mạng người dùng, quản lý hành vi trực tuyến và cải thiện trải nghiệm người dùng của hệ thống dịch vụ.

+Thiết bị mạng có 6 cổng GE,
+ 2 cổng Combo

Trực quan hóa VPN

+ Cổng RG-EG2000CE đã đơn giản hóa đáng kể cấu hình VPN, có thể được hoàn thành chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, loại bỏ nhu cầu bảo trì chuyên nghiệp. Cổng cho phép người dùng xem và kiểm soát lưu lượng trong đường hầm VPN, thiết lập VPN trực quan để đảm bảo an toàn cho các dịch vụ chính sử dụng VPN.

+ Thiết bị mạng Switch Ruijie tích hợp 500G Hard disk,
+ tích hợp sẵn tính năng điều khiển luồng (stream control và thư viện tính năng URL, hỗ trợ miễn phí IPsec VPN)

Phân tích giao thông

+ Được trang bị công nghệ DPI mạnh mẽ, Cổng RG-EG2000CE thu thập số liệu thống kê sử dụng lưu lượng dựa trên người dùng, ứng dụng và liên kết để tạo báo cáo, cung cấp dữ liệu lịch sử đáng tin cậy để mở rộng băng thông cũng như các chính sách kiểm soát băng thông dựa trên người dùng và ứng dụng.

Thiết bị Gateway Ruijie RG-EG2000CE có 6 cổng GE,  2 cổng Combo

Quản lý hành vi trực tuyến

+ Cổng RG-EG2000CE cung cấp quản lý hành vi trực tuyến chi tiết của người dùng mạng nội bộ, chặn nhiều trang web không liên quan đến công việc để tạo không khí làm việc tốt và cải thiện hiệu quả công việc.

Switch RUIJIE RG-EG2000CE

Thiết bị Mạng
Liên hệ
Mua ngay
Thông số kĩ thuật
+ Thiết bị HUB Switch Ruijie Gateway RG-EG2000CE là một sản phẩm cổng bảo mật đa chức năng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Được trang bị kiến trúc phần cứng MIPS đa lõi hiệu năng cao, Cổng RG-EG2000CE hỗ trợ nhiều tính năng như NAT hiệu suất cao, điều khiển luồng thông minh, quản lý hành vi trực tuyến, IPsec VPN trực quan, xác thực web, v.v. + Các tính năng, Dòng sản phẩm RG-EG2000CE có thể tối ưu hóa hiệu quả mạng người dùng, quản lý hành vi trực tuyến và cải thiện trải nghiệm người dùng của hệ thống dịch vụ. +Thiết bị mạng có 6 cổng GE,+ 2 cổng Combo Trực quan hóa VPN + Cổng RG-EG2000CE đã đơn giản hóa đáng kể cấu hình VPN, có thể được hoàn thành chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, loại bỏ nhu cầu bảo trì chuyên nghiệp. Cổng cho phép người dùng xem và kiểm soát lưu lượng trong đường hầm VPN, thiết lập VPN trực quan để đảm bảo an toàn cho các dịch vụ chính sử dụng VPN. + Thiết bị mạng Switch Ruijie tích hợp 500G Hard disk,+ tích hợp sẵn tính năng điều khiển luồng (stream control và thư viện tính năng URL, hỗ trợ miễn phí IPsec VPN) Phân tích giao thông + Được trang bị công nghệ DPI mạnh mẽ, Cổng RG-EG2000CE thu thập số liệu thống kê sử dụng lưu lượng dựa trên người dùng, ứng dụng và liên kết để tạo báo cáo, cung cấp dữ liệu lịch sử đáng tin cậy để mở rộng băng thông cũng như các chính sách kiểm soát băng thông dựa trên người dùng và ứng dụng. Thiết bị Gateway Ruijie RG-EG2000CE có 6 cổng GE,  2 cổng Combo Quản lý hành vi trực tuyến + Cổng RG-EG2000CE cung cấp quản lý hành vi trực tuyến chi tiết của người dùng mạng nội bộ, chặn nhiều trang web không liên quan đến công việc để tạo không khí làm việc tốt và cải thiện hiệu quả công việc.
Sản phẩm tương tự
Đối tác của chúng tôi
Toshiba
HIKVISION
GIGATA
PANASONIC
KBVISION
RUIJIE
TP-LINK
COMMAX
KBONE
IMOU
CISCO
SAMSUNG
PICOTECH
KARASSN
UBIQUITI UniFi
DRAY TEK
MITA
JONAL JACK
KASSLER
EPIC
ZIVIO
WESTERN PURPLE
SEAGATE SKYHARK
ZKTECO
DAHUA

Nhận hỗ trợ 1-1 miễn phí

Hãy điền thông tin cơ bản của bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để trao đổi bước tiếp theo.