search icon
Logo Viễn Thông Vina

Switch CISCO SLM2016T

Thương hiệu: CISCO
Mã sản phẩm: SLM2016T

Liên hệ
Còn hàng

16 port 10/100/1000 Mbps + 2 Combo mini-GBIC ports.  Performance: Switching capacity 36 Gbps .

Hàng chính hãng bảo hành 18 tháng và 6 tháng bảo hành thêm nếu đăng ký trên Website VienThongVina . Bảo hành tận nơi tại các chi nhánh.

Số lượng
Mua ngay
Chính sách của Viễn Thông Vina

Đơn giản hóa các hoạt động, có độ tin cậy cao cho bạn cần và cung cấp những trải nghiệm di động tốt nhất cho nhân viên và khách hàng của bạn bằng thiết bị chia mạng Cisco SLM2016T SG200-18.

Bạn muốn có các thiết bị chia mạng truy cập dữ liệu internet có hiệu quả tốt nhất. Dòng sản phẩm Cisco SLM2016T SG200-18 là các thiết bị chuyển đổi truy cập Gigabit Ethernet lớp 2 và lớp 3. Chúng là những thiết bị dễ triển khai, quản lý, khắc phục sự cố và cung cấp cài đặt phần mềm và cấu hình cổng tự động.

Switch CISCO SLM2016T

Thiết bị Mạng
Liên hệ
Mua ngay
Thông số kĩ thuật
Dòng Cisco SLM2016T-EU SG200-18 với công nghệ linh hoạt. Nó mở đường cho những đổi mới sáng tạo giúp bạn đáp ứng nhu cầu ngày hôm nay và các mục tiêu trong tương lai. Các tính năng dự phòng và khả năng phục hồi để ngăn chặn sự cố và giúp đảm bảo cho mạng luôn sẵn sàng. PoE để cấp điện cho điểm truy cập và điện thoại IP, loại bỏ chi phí bổ sung cáp và mạch điện Thời gian ngưng trệ của thiết bị bằng không với Persistent POE. Có thể được cấu hình với Xác thực đa miền IEEE 802.1x để sử dụng cùng một cổng chuyển mạch cho các VLAN thoại và dữ liệu thích hợp để nâng cao hiệu suất. Hoạt động không quạt và không tiếng ồn Dễ dàng cung cấp, cấu hình, giám sát và xử lý sự cố với hệ thống Cisco Configuration Professional trên nền web.
Đối tác của chúng tôi
Toshiba
HIKVISION
GIGATA
PANASONIC
KBVISION
RUIJIE
TP-LINK
COMMAX
KBONE
IMOU
CISCO
SAMSUNG
PICOTECH
KARASSN
UBIQUITI UniFi
DRAY TEK
MITA
JONAL JACK
KASSLER
EPIC
ZIVIO
WESTERN PURPLE
SEAGATE SKYHARK
ZKTECO
DAHUA

Nhận hỗ trợ 1-1 miễn phí

Hãy điền thông tin cơ bản của bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để trao đổi bước tiếp theo.